Trường học thân thiện học sinh tích cực

Điện thoại di động: 0968016727
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trung thu của Trường Mầm non Tân Long

Hòa chung không khí vui tết Trung thu trên khắp cả nước, chiều ngày 12/9/2019, tức ngày 14 tháng 8 năm Kỷ Hợi, Trường Mầm non May Tân Long tổ chức Vui Tết trung thu cho các con. Đến dự chung vui với các con có các cô giáo và các bậc phụ huynh học sinh.

Ảnh: Thanh Hoài

Trung thu là dịp để các em thiếu nhi thoả thích được vui chơi, được xem múa lân, được ăn bánh kẹo, rước đèn… Tại lễ Trung thu năm nay, các con được hòa vào câu chuyện cổ tích của chị Hằng, chú Cuội và các chú Tễu. Với tài khéo léo của mình, các cô giáo đã hóa trang thành chú Cuội và chị Hằng, để mang đến cho các con nhiều niềm vui và bất ngờ với câu chuyện về sự tích tết Trung thu. Các con được thưởng thức các tiết mục múa hát của các bạn, các cô; các tiết mục xiếc của các chú khỉ tinh nghịch như màn đi xe, tung hứng nghệ thuật, nâng tạ, đi trên cầu thăng bằng, xay thóc, giã gạo và đi xe đạp 01 bánh đến từ các nghệ nhân xiếc. Sau các hoạt động vui chơi, văn nghệ sôi động, các con được cùng chị Hằng và Chú Cuội phá cỗ, liên hoan thưởng thức hương vị của trung thu. Với mâm Trung thu đầy ắp và không khí Trung thu đầy huyên náo, các con được hòa mình cùng nhau thật vui vẻ và ấn tượng.

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết