Ngày hội đến trường của các bé Trường Mầm Non Tân Long

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Hàng năm cùng vào những ngày mùa thu này, hàng triệu các thế hệ GV, SV, HS trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Mùa hè năm 2019 đã khép lại, năm học 2019 - 2020 đã thực sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới Hoà chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường” trong cả nước nói chung và của của tỉnh nhà nói riêng. Hôm nay cô và trò trường Mầm non Tân Long long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” - Khai giảng năm học 2019 – 2020.

Ngày khai trường là sự mở đầu, có tác dụng tạo hứng khởi cho suốt một năm học, nhất là với thầy và trò. Sau mấy tháng nghỉ hè, thầy trò lại gặp gỡ, bắt đầu hành trình mới dưới mái trường. Mỗi lần khai trường là dấu mốc một chặng quan trọng trong đời người trên đường học vấn.

Không khí ngày khai giảng

Đây là năm thứ 6 thực hiện Nghị quyết 29-NQ-TW về đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo và là năm học tiếp tục triển khai và thực hiện Thực hiện "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM”; thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo”, tiếp tục “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và tiếp tục duy trì đề án phổ cập giáo dục MN cho trẻ 5 tuổi, là năm học nhiều cơ hội nhưng cũng có nhiều thách thức .

Đặc biệt trong năm học này, được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh, sợ nỗ lực của các cháu học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vì học sinh thân yêu " của đội ngũ các thầy cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng: Năm học 2019 - 2020 sẽ thành công tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.

Sau một thời gian làm việc, lễ khai giảng năm học mới của Trường MN Tân Long  đã thành công tốt đẹp.

Sau đây là những hình ảnh về buổi lễ khai giảng năm học 2019 – 2020:

Đ/c Lê Thị Hồng đọc diễn văn khai giảng

Đ/c Võ Song Quyền đọc thư của chủ tịch nước

Đ/c Võ Song Quyền đánh tiếng trống báo hiệu năm học mới.

Đ/c Ngô Xuân Bình trao quà cho học sinh nghèo

Hội khuyến học và hội phụ nữ trao quà cho hs khó khăn

Lớp Mẫu giáo Bé biểu diễn bài hát “Vui đến trường”

Tiết mục cô giáo là hoa ê ban của lớp Mẫu giáo Lớn