Trường học thân thiện học sinh tích cực

Điện thoại di động: 0968016727
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôi thi bé kể chuyện đọc thơ về Bác Hồ

Sáng ngày 20 tháng 5 năm 2019 . Trường Mầm non tổ chức hội thi " Bé kể chuyện và đọc thơ về Bác Hồ".

Hội thi “Bé kể chuyện đọc thơ về Bác Hồ”.

          Cuộc đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh là một cuộc đời trong sáng cao đẹp của một người cộng sản vĩ đại, một anh hùng dân tộc kiệt xuất, một chiến sĩ quốc tế lỗi lạc, đã đấu tranh không mệt mỏi và hiến dâng cả đời mình vì Tổ quốc, vì nhân dân, vì lý tưởng cộng sản chủ nghĩa, vì độc lập, tự do của các dân tộc, vì hòa bình và công lý trên thế giới.

Đối với các cháu thiếu niên nhi đồng, sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành tình cảm đặc biệt . Người từng khẳng định: “Ai yêu nhi đồng bằng Bác Hồ Chí Minh”. Trước lúc đi xa, Người đã “để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thiếu niên và nhi đồng”. Để khắc sâu những tình cảm cao quý ấy của Bác ở mỗi tâm hồn trẻ thơ và thể hiện bằng tình cảm kính yêu vô hạn đối với Bác Hồ của chúng ta. Nhân dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/ 5, Trường Mầm non Tân Long tổ chức “ Hội thi Bé đọc thơ, kể chuyện về Bác Hồ”

Tham dự “Hội thi Bé đọc thơ, kể chuyện về Bác Hồ” cô Lê Thị Hồng - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, Cô Trần Thị Thanh Hòa - Phó hiệu trưởng , Chủ tịch công đoàn nhà trường, Ban thanh tra nhân dân; cùng các phụ huynh học sinh, các cô giáo và các cháu trong toàn trường.

Một số hình ảnh của hội thi:

Cô Lê Thị Hồng khai mạc hội thi.

.

Cô Trần Thị Thanh Hòa lên đọc kết quả hội thi

 

 

Cháu Cao Lê Gia Linh lớp MG Lớn kể chuyện : Ai ngoan sẽ được thưởng”.

Cháu Nguyễn Thị Trà Giang đọc thơ “Em vẽ Bác Hồ”

 

 

Cháu Nguyễn Gia Hân Lớp MG Nhỡ

Cháu Nguyễn Yến Nhi Lớp MG Bé đọc thơ.

      Giải nhất: Lớp MG Lớn

          Giải nhì: Lớp MG Nhỡ + Lớp MG Minh Phúc

          Giải ba: Lớp MG Lớn+ MG Nhỡ + MG Bé

         Qua hội thi đã để lại trong lòng các cháu, khán giả những ấn tượng khó quên với các giọng kể truyền cảm và các vai diễn thật hấp dẫn, lôi cuốn người xem. Đồng thời nhà trường sẽ tiếp tục bồi dưỡng những kỹ năng đọc, kể diễn cảm cho các cháu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết