Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động. Năm học 2019 - 2020

Hội nghị cán bộ công chức viên chức và người lao động Trường Mầm non Tân Long năm học 2019-2020 được tiến hành vào hồi 7 giờ 30 phút ngày 20 tháng 9 năm 2019, tại Văn phòng nhà trường. Với sự tham gia của 17/17 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có:

1. Đ/c: Võ Thị Huyền Nhung   - Chuyên viên Phòng GD&ĐT Tân Kỳ

2. Đ/c: Nguyễn Đức Nhân - Phó BT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Tân Long.

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao, Hội nghị đã nghe Báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường và báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, Phương hướng, nhiệm vụ, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện kế hoạch năm học 2019-2020; Báo cáo công khai tài chính; Báo cáo hoạt động của ban thanh tra nhân dân; Tổng hợp ý kiến thảo luận, góp ý của các Tổ về báo cáo, Báo cáo tổng kết phong trào thi đua và ý kiến tham luận, ý kiến phát biểu của đại biểu trong Hội nghị.

Sau đây là những hình ảnh của hội nghị:

Đ/c Lê Thị Hồng lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 - 2019

Đ/c Trần Thị Thanh Hòa đọc báo cáo tổng kết thi đua