Cuộc thi tạo môi trường trong lớp học

Ngày 23 tháng 10 năm 2019. Trường mầm non Tân Long đã tỏ chức hội thi tạo môi trường trong lớp học.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn tháng 10/2019. Trường mầm non Tân Long tổ chức hội thi tạo môi trường trong lớp học, ở hội thi này BGH nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên tạo môi trường trong lớp học với phương châm đẹp, sáng tạo và thân thiện. Thông qua hội thi này giúp cho các đồng chí giáo viên phát huy hết năng lực, sự sáng tạo, tu duy của mình qua các góc chơi, các bài tập mở, bài tập mặt sàn và đã biết tận dụng từ các nguyên vật liệu thiên nhiên để làm nên các sản phẩm một cách đẹp mắt, hất dẫn, kích thích sự hứng thú, ham học tập, sự hiểu biết của trẻ. Yêu các cô giáo mầm non Tân Long.